• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PORTAL PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN CAM LÂM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2021)

GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG

KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982-20/11/2021)

Sáng ngày 19/11/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm đã long trọng tổ chức “Gặp mặt kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2021”. Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Trọng Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cam Lâm; Bà Trần Mai Thị Kim Hòa, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hộ đồng nhân dân huyện, ông Đỗ Minh Thạnh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Cam Lâm; cán bộ quản lý của các đơn vị trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường Trung cấp nghề Cam Lâm trong toàn huyện.

 

Ông Võ Bá Phụng, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo 

trình bày diễn văn ôn truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thay mặt lãnh đạo Ngành giáo dục, ông Võ Bá Phụng, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, qua đó bày tỏ sự tri ân đối với Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã thường xuyên quan tâm chăm lo sự nghiệp giáo dục, không chỉ là sự đầu tư tiền của, động viên khi đạt thành quả tốt mà còn ở cả sự băn khoăn, lo lắng khi gặp khó khăn, vướng mắc và chỉ đạo, định hướng ngành giáo dục không ngừng vượt khó vươn lên; cảm ơn các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức kinh tế - xã hội, các lực lượng quốc phòng và các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, quý thầy cô giáo, cán bộ quản lý nghỉ hưu, quý bậc phụ huynh đã không ngừng quan tâm, giúp đỡ, phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi để ngành giáo dục huyện nhà không ngừng phát triển.

 

Ông Nguyễn Trọng Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cam Lâm tặng hoa chúc mừng cho ngành giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

          Trong buổi gặp mặt đầy nghĩa tình của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ông Đỗ Minh Thạnh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu, chia sẻ, động viên thầy giáo, cô giáo toàn ngành; trong đó nhấn mạnh: Năm học 2021-2022, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tác động đến kinh tế, xã hội của đất nước, của địa phương, ảnh hưởng đến công tác dạy và học của toàn ngành giáo dục. Song trên cơ sở sự chỉ đạo của Sở GDĐT tỉnh Khánh Hòa, của Huyện ủy và UBND huyện, toàn ngành đã khắc phục khó khăn, vận dụng các kỹ thuật khoa học, công nghệ tiếp tục thực hiện các giải pháp dạy học trực tuyến trong điều kiện phòng chống dịch bệnh với phương châm “ngừng đến trường, không ngừng học”; đồng thời, các đơn vị trường học đã chủ động xây dựng kịch bản thích ứng phòng, chống dịch bệnh trong tình hình mới.

          Những thành quả này là công sức chung của toàn ngành, trong đó có sự phối hợp, giúp đỡ của các bậc phụ huynh học sinh và sự chăm lo của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể ở từng địa phương. Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và các bậc cha mẹ học sinh huyện Cam Lâm luôn coi trọng sự cống hiến của đội ngũ các nhà giáo, luôn thể hiện sự trân trọng với những tình cảm yêu mến nhấtlời thăm hỏi thân thiết nhấtlời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo trong toàn ngành. “Trong sự nghiệp đào tạo con người, người thầy luôn phải gánh trách nhiệm nặng nề, bởi họ không chỉ quyết định tương lai, sự nghiệp của các thế hệ học sinh mà còn quyết định tương lai sự nghiệp của cả đất nước, của cả dân tộc. Quý thầy cô giáo - những người được xã hội giao phó trọng trách ươm mầm cho sự nghiệp trồng người phải không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện bản thân, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức để đáp ứng trọng trách mà toàn Đảng, toàn dân và toàn xã hội tin tưởng giao phó, mãi làm sao mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.

 

Ông Nguyễn Trọng Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng Kỷ niệm chương và hoa chúc mừng

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, để ghi nhận công lao đóng góp của các cá nhân cho sự nghiệp giáo dục. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quyết định số 2249/QĐ-BGDĐT ngày 06/8/2020 về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 02 cá nhân ngoài ngành cho ông Nguyễn Minh Trí, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cam Lâm và bà Trần Mai Thị Kim Hòa, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Cam Lâm./.

 

                                                                Văn nghệ chào mừng buổi gặp mặt

                                                  Trần Xuân Cường-Chuyên viên Phòng GDĐT

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết