Friday, 23/08/2019 - 22:19|

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THĂM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM ĐỨC 2, TIỂU HỌC CAM HẢI TÂY

Sáng ngày 03 tháng 5 năm 2018 Trường mầm non Hoa Lan tổ chức cho trẻ Mẫu giáo 5-6 tuổi đi thăm quan trường tiểu học Cam Đức 2, trường tiểu học Cam Hải Tây. Qua hoạt động ngoại khóa tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng khi tham gia. Trẻ được trò chuyện với cô giáo lớp 1, được cô giáo giới thiệu về trường tiểu học, về lớp 1, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào. Qua đó, giúp cho trẻ có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh tiểu học. Từ đó, tạo cho trẻ tâm thế để sẵn sàng bước vào lớp 1. Đồng thời giúp phụ huynh hiểu hơn về các hoạt động trong trường mầm non từ đó tuyên truyền vận động phụ huynh đồng tình ủng hộ các hoạt động chung của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động thăm quan: