Saturday, 24/10/2020 - 07:54|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PORTAL PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN CAM LÂM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm tổ chức thành công Hội thi “Giáo viên Tiểu học dạy giỏi” cấp huyện năm học 2019 - 2020.

      Chiều ngày 16/12/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm  tổ chức tổng kết Hội thi “Giáo viên tiểu học dạy giỏi” cấp huyện năm học 2019 - 2020.

Thầy Võ Bá Phụng, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo,

 Phó trưởng ban tổ chức hội thi báo cáo tổng kết Hội thi.

       Hội thi diễn ra 14 ngày, từ ngày 03/12/2019 đến hết ngày 16/12/2019. Tham gia Hội thi gồm 42 giáo viên đến từ 19 trường tiểu học trên toàn huyện. Giáo viên dự Hội thi phải trải qua 03 phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm hoặc nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng; Bài kiểm tra năng lực; Thi thực hành 2 tiết dạy trên lớp. Tuy phải tham gia nhiều phần thi song giáo viên tham dự Hội thi đã có sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp và không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng tay nghề.

        Kết quả Hội thi có 42/42 giáo viên tham gia hội thi được công nhận đạt danh hiệu giáo viên Tiểu học dạy giỏi cấp huyện, tỷ lệ 100%. Trong đó công nhận Xuất sắc 07/42 giáo viên, tỷ lệ 16,7%.

Thầy Võ Bá Phụng, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo,

 Phó trưởng ban tổ chức hội thi, trao Giấy khen cho giáo viên đạt thành tích Xuất sắc

  

Thầy Võ Bá Phụng, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

Phó trưởng ban tổ chức hội thi, trao Giấy khen cho giáo viên đạt Danh hiệu

 "Giáo viên Tiểu học dạy giỏi cấp huyện".

       Thành công của Hội thi đã phản ánh được việc chỉ đạo tổ chức đồng bộ các hoạt động chuyên môn từ Sở Giáo dục và Đào tạo đến Phòng Giáo dục và Đào tạo và đến các nhà trường. Sự nổ lực của Ban giám hiệu các nhà trường và năng lực chuyên môn của quý thầy cô giáo trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học. Qua Hội thi quý thầy cô giáo đã rút ra được những bài học kinh nghiệm mới trong công tác giảng dạy của mình, chúng ta sẽ tiếp tục phấn đấu, điều chỉnh để hoạt động này ngày càng thực sự là trách nhiệm của các nhà trường và của tất cả giáo viên./.

Một số Hình ảnh Hội thi 

                    

                                          

               Tin, ảnh: Trương Thị Hồng - PGD&ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết