Saturday, 24/10/2020 - 07:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PORTAL PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN CAM LÂM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm tổ chức thành công Hội thi "Giáo viên mầm non dạy giỏi " năm học 2019-2020

 

         Sáng ngày 13/12/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Tổng kết Hội thi “Giáo viên mầm non dạy giỏi” huyện Cam Lâm, năm học 2019-2020.

           Thầy Võ Bá Phụng, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT tổng kết Hội thi

            Hội thi được tổ chức có chất lượng tại 02 điểm trường đăng cai là mầm non Hướng Dương và trường mầm non Hoa Lan, với sự tham gia tích cực của các đơn vị trường MN, MG trong toàn huyện gồm có 36 giáo viên mầm non. Tất cả đều là lực lượng tiêu biểu, nòng cốt của các đơn vị và đã đạt thành tích là giáo viên dạy giỏi cấp trường.

   Văn nghệ chúc mừng Hội thi của Cô và cháu trường MN Hoa Lan

             Đội ngũ giáo viên mầm non tham gia dự thi

        Tất cả các giáo viên mầm non đến với Hội thi bằng tất cả trí tuệ, sự nổ lực sáng tạo, nghiên cứu nội dung chương trình GDMN sau sửa đổi, bổ sung, các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến nhiệm vụ của mình. Mỗi thí sinh dự thi đều vui vẻ, phấn khởi, tham gia hết sức nghiêm túc, có sự đầu tư trong việc chuẩn bị và thực hiện tốt các yêu cầu, nội dung của hội thi.

        Có thể nói, đội ngũ giáo viên tham gia Hội thi lần này có tuổi đời còn rất trẻ, nhưng các cô giáo đã mang đến Hội thi những hoạt động mới lạ, phương pháp tổ chức nhẹ nhàng, gần gũi và phù hợp với trẻ mầm non. Kỹ năng xử lí các tình huống sư phạm rất khéo léo.

        Qua hơn 10 ngày diễn ra hội thi, kết quả 36/36 giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên mầm non dạy giỏi”, trong đó có: 03 giáo viên đạt thành tích Xuất sắc là cô: Lê Thị Minh Nguyệt giáo viên trường MN Hoa Lan, cô Hồ Thị Ngọc Trung giáo viên trường MN Hướng Dương, cô Nguyễn Thị Thơm giáo viên trường MN Hoa Hồng.

        3 GV đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi

        GV đạt thành tích " giáo viên mầm non dạy giỏi"

         Với những kết quả đã đạt được bậc học Mầm non sẽ tiếp tục phấn đấu, điều chỉnh để hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng thực sự là trách nhiệm của các nhà trường và của tất cả giáo viên. Chất lượng chăm sóc giáo dục ngày càng nâng cao và có tính bền vững./.

 

                                                                                                    BAN TỔ CHỨC HỘI THI

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                    


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết