Saturday, 24/10/2020 - 07:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PORTAL PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN CAM LÂM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm tổ chức thành công Giao lưu Olympic môn học dành cho học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2019 – 2020.

          Thực hiện Công văn số 2207/SGDĐT-GDTH ngày 07/10/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức Giao lưu Olympic môn học cho học sinh tiểu học cấp tỉnh năm học 2019-2020.

         Sáng ngày 14/01/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm long trọng tổ chức Khai mạc Giao lưu Olympic môn học cho học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2019-2020. Hội thi đã diễn ra trong 2 ngày 14, 15/01/2020 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo và trường Tiểu học Cam Đức 1. Về tham dự chỉ đạo hội thi có Thầy Võ Bá Phụng, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó Trưởng Ban tổ chức hội thi, Lãnh đạo 19 trường cùng 216 học sinh lớp 5 đại diện cho gần hai nghìn học sinh khối 5 của các trường Tiểu học trên địa bàn huyện.

                   Thầy Võ Bá Phụng, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo,

          Phó trưởng ban tổ chức Giao lưu Khai mạc Giao lưu Olympic môn học.

          Học sinh tham gia Giao lưu phải trải qua 03 phần thi: Phần "Chúng em đến với môi trường", đây là phần thi lần đầu tiên được tổ chức cấp huyện đối với các em học sinh tiểu học; phần “Olympic môn học” và phần “Tiếp sức đồng đội”. Tuy phải tham gia nhiều phần thi, song các đơn vị trường đã có sự chuẩn bị luyện tập rất công phu, chu đáo, cùng sự nỗ lực, cố gắng của các em học sinh đã đem đến cho  Giao lưu những tiết mục đặc sắc, những bài thi điểm 9, 10. Kết quả hội thi Ban tổ chức đã công nhận 205/216 học sinh năng khiếu trong Giao lưu Olympic môn học cấp tiểu học, tỷ lệ 94,9%. Đồng thời khen thưởng 59 giải thưởng cá nhân cho các học sinh có thành tích cao trong giao lưu, trong đó có 08 giải Nhất (4 giải môn Toán, 4 giải môn Tiếng Việt), 12 giải Nhì (6 giải môn Toán, 6 giải môn Tiếng Việt), 14 giải Ba (07 giải môn Toán, 07 giải môn Tiếng Việt), 25 giải Khuyến khích (13 giải môn Toán, 12 giải môn Tiếng Việt).

 

                      Thầy Võ Bá Phụng, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo,                

trao Giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích cao trong Giao lưu Olympic môn học.

                 Đồng thời khen thưởng 19 giải thưởng đồng đội trong 2 phần thi Tiếp sức đồng đội và Chúng em đến với môi trường.

Thầy Võ Bá Phụng, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, trao Giấy khen cho các Đội đạt thành tích cao trong Giao lưu Olympic môn học phần thi Chúng em với môi trường.

                     

Thầy Võ Bá Phụng, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, trao Giấy khen cho các Đội đạt thành tích cao trong Giao lưu Olympic môn học phần thi Tiếp sức đồng đội.

                  Qua giao lưu và từ sân chơi bổ ích này, đã thắp lên trong nhận thức của các em học sinh sự hứng thú và niềm đam mê học tập đối với các môn học ở cấp tiểu học, đặc biệt là môn Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh, Lịch sử. Từ đó phát hiện những tài năng trẻ có năng khiếu về môn học, để tạo nguồn bồi dưỡng, luyện tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở các trường tiểu học./.

     

                                                                                                                       Tin, ảnh: Trương Hồng – Phòng Giáo dục và Đào tạo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết