Saturday, 06/06/2020 - 23:47|

TẬP HUẤN KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP DO CHỦNG MỚI VIRUT CORONA (nCoV) GÂY RA

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa, nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cũng như trang bị một số kỹ năng cơ bản cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong công tác phòng chống dịch bệnh nCoV.

Ngày 13/02/2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm đã tiến hành tập huấn cho Hiệu trưởng và nhân viên y tế 46 đơn vị trường thuộc huyện.

Thầy Võ Bá Phụng- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

phát biểu chỉ đạo và khai mạc lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn Thầy Võ Bá Phụng- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo các đơn vị trường cần khẩn trương tổ chức tập huấn cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường trong ngày 14/02/2020. Thực hiện tổng vệ sinh toàn trường, sử dụng chất sát khuẩn, dung dịch cloramin B (dạng bột) để tẩy rửa lau chùi phòng học, bàn ghế, phòng làm việc, tay nắm cửa, lan can, tay vịn cầu thang, đồ dùng-  đồ chơi của trẻ...trang bị đầy đủ xà phòng, nước rửa tay, đảm bảo nguồn nước sạch cho học sinh sử dụng, treo Poster tuyên truyền dịch bệnh... chuẩn bị đón học sinh quay trở lại trường khi có thông báo./.

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Anh- Nhân viên y tế báo cáo tại lớp tập huấn

Hiệu trưởng và nhân viên y tế 46 đơn vị trường thuộc huyện trong buổi tập huấn.

Tác giả: Bùi Sơn Nữ Quỳnh Đoan
Nguồn:pgdclam.khanhhoa.edu.vn Copy link