Sunday, 05/12/2021 - 14:27|

Sáng ngày 23/10/2020, Ủy ban nhân dân huyện Cam Lâm long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết, biểu dương thành tích năm học 2019-2020 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đến dựbà Lê Phạm Thùy Ngân, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn, Hiệu trưởng các trường trung học phổ thông, Hiệu trưởng các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện Cam Lâm.

Ông Võ Bá Phụng, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Năm học 2019-2020 kết thúc đánh dấu một năm phấn đấu đầy nỗ lực của ngành giáo dục, luôn được sự quan tâm sâu sắc của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa; sự chỉ đạo sâu sát của Huyện ủy, UBND huyện với nhiều chủ trương, chính sách quan trọng có tính chất mở đường cho giáo dục phát triển, cán bộ, công chức, viên chức toàn ngành giáo dục đã nỗ lực, phấn đấu, thi đua “dạy tốt - học tốt”. Trong năm học qua, các bậc học, cấp học của ngành giáo dục huyện Cam Lâm đã tích cực tổ chức, tham gia nhiều phong trào, nhiều hội thi các cấp và đã đạt được những thành tích đángphấn khởivà đạt kết quả xuất sắc của các lĩnh vực công tác, được Sở Giáo dục và Đào tạo xếp vị thứ 2/8 Phòng giáo dục của 08 huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh, được đánh giá là một trong những đơn vị có phong trào thi đua tốt của khối các Phòng Giáo dục và Đào tạo trong toàn ngành.

Trao cờ cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua

Với thành tích đạt được trong năm học 2019-2020, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã tặng 03 cờ thi đua xuất sắc cho đơn vị Trường MN Hướng Dương và Trường THCam Đức 1, Trường THCS Lương Thế Vinh; tặng danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” cho 15 đơn vị, tặng Bằng khen cấp tỉnh cho 02 tập thể và 35cá nhân xuất sắc; UBND huyện tặng giấy khen cho 03 đơn vị trường dẫn đầu khối, 44 tập thể lao động tiên tiến, tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho 121 cá nhân, tặng giấy khen cho 54 tổ chuyên môn và 111 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác.

Khen tặng các tập thể,

cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020

Bà Lê Phạm Thùy Ngân, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Cam Lâm kết luận Hội nghị

Với những nhiệm vụ trọng tâm đặt trong năm học 2020-2021, để phát huy hiệu quả những thành tích đạt được cũng như rút kinh nghiệm từ những ưu khuyết điểm của năm học 2019-2020, tại Hội nghị, bà Lê Phạm Thùy Ngân, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện kết luận Hội nghị, trong đó tập trung chỉ đạo toàn ngành tiếp tục ra sức thi đua “Dạy tốt – Học tốt”; tích cực tham mưu UBND huyện chỉ đạo triển khai kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021 trên tinh thần Chỉ thị của UBND tỉnh Khánh Hòa về nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa để năm học mới Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt được những thành tích cao hơn nữa./.

Tin, ảnh: Trung Hà - Phòng GDĐT

Tác giả: Trần Trung Hà