Friday, 23/08/2019 - 22:20|

UBND huyện Cam Lâm tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 19/11/2018, Ủy ban nhân dân huyện Cam Lâm đã long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Minh Trí, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; bà Lê Phạm Thùy Ngân, UBKT Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện và bà Trần Mai Thị Kim Hòa, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Đỗ Hữu Quỳnh, Trưởng Phòng Giáo dục Mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể, cán bộ quản lý đã nghỉ hưu và cán bộ quản lý của các đơn vị trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trong toàn huyện.

Bà Trần Mai Thị Kim Hòa, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà
lưu niệm đối với cán bộ quản lý đã nghỉ hưu

Trong bài diễn văn ôn truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, lãnh đạo ngành giáo dục huyện đã nhấn mạnh “Trong sự nghiệp đào tạo con người, người thầy luôn phải gánh trách nhiệm nặng nề, bởi họ không chỉ quyết định tương lai, sự nghiệp của các thế hệ học sinh mà còn quyết định tương lai sự nghiệp của cả đất nước, của cả dân tộc. Quý thầy cô giáo là những người được xã hội giao phó trọng trách ươm mầm cho sự nghiệp trồng người phải không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện bản thân, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức để đáp ứng trọng trách mà toàn Đảng, toàn dân và toàn xã hội tin tưởng giao phó, mãi làm sao mỗi thầy giáo, cô giáo luôn là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, vẫn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Tuy ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam nay rất thân quen và đã đi vào đời sống xã hội từ lâu, nhưng mỗi năm cứ vào dịp này, những người đã từng đứng trên bục giảng hoặc đã có quãng đời gắn bó với công tác giáo dục cũng như các thầy cô giáo đang công tác trong ngành hiện nay đều có nhiều cm xúc tốt đẹp, nhiều kỷ niệm khó quên về nghề nghiệp của mình. Những tình cảm ấy sẽ giúp cho mỗi người thêm nghị lực vượt qua khó khăn, vất vã của cuộc sống đời thường để có thể làm tốt hơn nhiệm vụ được giao và có lẽ nhờ thế mà nhiều người thêm thanh thản, nhẹ nhàng khi phải chấp nhận hy sinh, thiệt thòi để làm tròn thiên chức của mình”.

Ủy ban nhân dân huyện Cam Lâm tặng quà lưu niệm
     Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMT tổ quốc Việt Nam huyện Cam Lâm, ông Nguyễn Minh Trí, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã  bày tỏ sự tri ân đối với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã thường xuyên quan tâm chăm lo sự nghiệp giáo dục, không chỉ là sự đầu tư tiền của, động viên khi đạt thành quả tốt mà còn ở cả sự băn khoăn, lo lắng khi gặp khó khăn, vướng mắc và chỉ đạo, định hướng ngành giáo dục không ngừng vượt khó vươn lên; cảm ơn các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức kinh tế - xã hội, các lực lượng quốc phòng và các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, quý thầy cô giáo, cán bộ quản lý nghỉ hưu, quý bậc phụ huynh đã không ngừng quan tâm, giúp đỡ, phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi để ngành giáo dục huyện Cam Lâm không ngừng phát triển.

Nhân dịp này, Ngành giáo dục đã tặng quà đến 04 đơn vị trường, 46 cán bộ quản lý nay đã nghỉ hưu và 20 cán bộ, giáo viên đã và đang điều trị bệnh./.

Trần Trung Hà-Phòng GDĐT.

Nguồn: pgdclam.khanhhoa.edu.vn