Friday, 23/08/2019 - 23:29|

TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG XÃ CAM HIỆP BẮC, HUYỆN CAM LÂM TỔ CHỨC ĐIỂM VỀ "TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018"

Sáng ngày 01/10/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị điểm  tại Trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ) xã Cam Hiệp Bắc về “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018" trên địa bàn huyện Cam Lâm bắt đầu từ ngày 01/10 /2018 đến ngày 07/10/2018; đây là một trong những chuyên đề thường niên được phát động và tổ chức trên toàn quốc nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng và các tổ chức chính trị xã hội về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời.

Tham dự buổi Lễ khai mạc có sự tham gia của đại diện lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, các tổ chức xã hội có liên quan xã Cam Hiệp Bắc đại diện các cơ sở giáo dục trên địa bàn; đại diện một số người dân tiêu biểu, học sinh, sinh viên trên địa bàn; Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo; các Giám đốc TTHTCĐ trên địa bàn toàn huyện.

Ngoài TTHTCĐ xã Cam Hiệp Bắc tổ chức điểm, các đơn vị xã, thị trấn; các đơn vị trường học và các TTHTCĐ trên địa bàn huyện cũng đồng loại tổ chức các hoạt động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018" theo tinh thần hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo tại công văn số 611/PGDĐT ngày 21/9/2018./.
                                                           Tin, ảnh: Liễu Vạn Hòa

Nguồn: pgdclam.khanhhoa.edu.vn