Sunday, 26/05/2019 - 02:31|

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm tổ chức thành công Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi” cấp Tiểu học năm học 2018-2019.

Thực hiện Công văn số 1925/SGDĐT-GDTH ngày 20/9/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa về việc hướng dẫn tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi ở tiểu học cấp huyện, thị xã, thành phố năm học 2018 - 2019. Sáng ngày 14/12/2018, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm long trọng tổ chức Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi” cấp Tiểu học, năm học 2018 - 2019.

Đến dự Khai mạc Hội thi có Thầy Hà Văn Thông, Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa. Thầy Võ Bá Phụng, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thi. Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, quý thầy cô Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng cùng 50 thầy cô giáo tham dự hội thi đến từ 19 trường Tiểu học trên địa bàn huyện.

Ông Hà Văn Thông, Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học - Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa
phát biểu tại Hội thi GVCN giỏi cấp huyện năm học 2018-2019.

Hội thi diễn ra 11 ngày, từ ngày 11/12/2018 đến hết ngày 21/12/2018. Giáo viên tham gia Hội thi phải trải qua 04 phần thi: Hồ sơ chủ nhiệm lớp; Bài thi hiểu biết; Thi Kể chuyện; Thi ứng xử tình huống. Tuy phải trải qua nhiều phần thi song giáo viên tham dự Hội thi đã có sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng làm công tác chủ nhiệm lớp, lòng nhiệt huyết, đam mê nghề nghiệp và không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp. Kết quả Hội thi có 46/50 giáo viên tham gia hội thi được công nhận đạt danh hiệu giáo viên Chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện, tỷ lệ 92,0%. Đồng thời Ban Tổ chức khen thưởng 05 cá nhân đạt thành tích Xuất sắc trong hội thi, cô giáo Võ Thị Hoài Thu, trường Tiểu học Cam Hải Tây, cô giáo Dương Thị Châu Long, trường Tiểu học Cam Thành Bắc, cô giáo Triệu Thị Tâm, trường Tiểu học Cam Tân, cô giáo Phạm Thị Tuyết trường Tiểu học Cam Hiệp Bắc.

Ông Lê Anh Bằng, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
trao thưởng cho các giáo viên đạt thành tích Xuất sắc
trong hội thi GVCN giỏi cấp huyện năm học 2018-2019.

Ông Võ Bá Phụng, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
trao thưởng cho các giáo viên đạt thành tích Giỏi
trong hội thi GVCN giỏi cấp huyện năm học 2018-2019.

Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi” cấp Tiểu học huyện Cam Lâm năm học 2018 - 2019 đã khép lại, qua Hội thi quý thầy cô giáo có lẽ sẽ rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm mới trong công tác làm chủ nhiệm lớp của mình, chúng ta sẽ tiếp tục phấn đấu, điều chỉnh để hoạt động này ngày càng thực sự là trách nhiệm của các nhà trường và của mỗi thầy cô giáo./.

Tin bài và ảnh: Trương Thị Hồng-PGD&ĐT

Nguồn: pgdclam.khanhhoa.edu.vn