Friday, 23/08/2019 - 22:19|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PORTAL PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN CAM LÂM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Cam Lâm phối hợp cùng Phòng giáo dục và Đào tạo tổ chức trao học bổng cho các em học sinh mầm non, mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở trên toàn huyện.  

           Để động viên kịp thời các em học sinh cố gắng vượt khó vươn lên đạt thành tích khá, giỏi trong học tập. Sáng ngày 30/8/2018 tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Cam Lâm phối hợp cùng Phòng giáo dục và Đào tạo tiến hành tổ chức trao học bổng cho các em học sinh mầm non, mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở trong toàn huyện.

Trao học bổng cho các em học sinh

          Về tham dự buổi trao học bổng do Ngân hàng  Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Cam Lâm trao tặng có Ông Lê Thanh Tùng – Phó Giám đốc NH Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Cam Lâm, Ông Võ Bá Phụng – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Trao xe đạp cho các em học sinh

          Vượt lên cả ý nghĩa vật chất, sự quan tâm của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Cam Lâm mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong đời sống hôm nay và tạo nguồn động viên hết sức có ý nghĩa trong việc chăm lo cho con em hiếu học; là động lực cho con em gia đình nghèo biết phấn đấu vượt qua khó khăn để học tốt, học giỏi; tạo tiền đề cho thế hệ trẻ vươn lên lập thân, lập nghiệp, sống có hoài bão, có ý chí và trở thành những con người tốt trong xã hội./.

Tin, ảnh: Hữu Phước - Phòng GD&ĐT


Nguồn: pgdclam.khanhhoa.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết