Sunday, 05/12/2021 - 16:20|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PORTAL PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN CAM LÂM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm tổ chức thành công Giao lưu “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” Năm học 2020 - 2021

          Sáng ngày 13/11/2020 tại Trường TH Cam Đức 1, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Giao lưu “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp” bậc Tiểu học năm học 2020 - 2021. Tham dự Giao lưu có 120 học sinh đến từ 19 trường Tiểu học trên toàn huyện.

Thầy Võ Bá Phụng, Phó phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm khai mạc Hội thi

Đến với Giao lưu mỗi thí sinh dự thi phải thể hiện 3 nội dung cụ thể: bài 1 viết chữ hiện hành, bài 2 viết chữ sáng tạo, bài 3 thi vở luyện viết; thời gian 30 phút/bài. Kết quả Giao lưu có 119 học sinh được công nhận đạt học sinh viết chữ đẹp cấp huyện, tỷ lệ đạt 99,2%. Ban tổ chức Giao lưu đã trao 05 giải Nhất, 10 giải Nhì, 15 giải Ba và 20 giải Khuyến khích cho các em học sinh đạt thành tích cao trong Hội thi.

         Thầy Võ Bá Phụng, Phó phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm 

Trao giấy khen cho các em đạt giải trong Hội thi

Qua Giao lưu ban tổ chức đánh giá cao các đơn vị tham gia với tinh thần nhiệt tình và có sự đầu tư rèn chữ viết cho học sinh. Chất lượng chữ viết cũng như cách giữ vở sạch của các em học sinh được nâng lên rõ rệt. Tạo cho học sinh có thói quen rèn chữ viết, luyện tính cẩn thận, kiên trì, óc sáng tạo, biết gìn giữ sự trong sáng của tiếng Việt và tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện./.

 

               Tin bài và ảnh: Trương Thị Hồng-PGD&ĐT

 


Tác giả: Trương Thị Hồng
Nguồn:pgdclam.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết