Saturday, 19/09/2020 - 18:58|

Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp THCS huyện Cam Lâm năm học 2020-2021

Sáng ngày 10/9, tại Trường THCS Quang Trung, Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm tổ chức Lễ Khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp THCS huyện Cam Lâm năm 2020-2021. Tới dự Lễ Khai mạc có Ông Lê Anh Bằng, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm và các em học sinh thuộc đội tuyển học sinh giỏi đại diện cho 12 trường THCS thuộc huyện.

Thầy Lê Anh Bằng, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm phát biểu khai mạc kỳ thi

Kỳ thi lần này toàn huyện có 274 thí sinh đăng ký dự thi 09 môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Tin học. Môn Tin học thi lập trình trên máy vi tính. Môn Tiếng Anh kết hợp thi viết và nghe.

Học sinh 12 trường THCS thuộc huyện tham dự kỳ thi

Học sinh kiểm tra tính bảo mật của đề thi

Các học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện sẽ được chọn để thành lập các đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi THCS cấp tỉnh vào trong tuần đầu tháng 12.

Tin: Bộ phận THCS