• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PORTAL PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN CAM LÂM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI MẠC “HỘI KHỎE MĂNG NON BẬC HỌC MẦM NON HUYỆN CAM LÂM” NĂM HỌC 2020-2021

Với mục đích nhằm duy trì và nâng chất lượng thực hiện chuyên đề “Phát triển vận động” trong chương trình giáo dục mầm non trong các trường mầm non, mẫu giáo trên toàn huyện. Đồng thời tạo sân chơi cho trẻ mầm non được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, rèn cho trẻ sự mạnh dạn, tự tin và tinh thần đoàn kết. Sáng ngày 08/03/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm tổ chức khai mạc “Hội khỏe măng non bậc học mầm non” năm học 2020-2021.

 Phát biểu khai mạc thầy Võ Bá Phụng – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo – Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe nhấn mạnh “Hội khỏe măng non” có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là cơ hội để các đơn vị thực hiện tốt công tác truyền thông phổ biến kiến thức chăm sóc, giáo dục trẻ tới các bậc phụ huynh học sinh và thông qua Hội khỏe nhằm tuyên truyền, thu hút cha mẹ và cộng đồng cùng tham gia phối hợp để chăm sóc giáo, dục trẻ tốt hơn và tin tưởng rằng với sự công bằng, khách quan và chính xác của Ban Giám khảo sẽ góp phần cho sự thành công của Hội khỏe măng non năm học 2020-2021.

Thầy Võ Bá Phụng – Phó Trưởng phòng GD&ĐT- Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc

 Tham dự Hội khỏe măng non năm học 2020-2021 có 225 trẻ đến từ 15 đơn vị trường mầm non, mẫu giáo thuộc huyện, các bé là những bông hoa tươi thắm, xuất sắc đại diện cho hơn 2.009 trẻ 5 tuổi trên toàn huyện tham gia Hội khỏe lần này.

 

Quang cảnh buổi khai mạc “Hội khỏe măng non bậc học mầm non huyện Cam Lâm năm học 2020-2021

Tham gia  “Hội khỏe măng non” các trẻ sẽ lần lượt trải qua 03 phần thi: Thể dục đồng diễn với nhạc; Bóng đá mini, Trò chơi vận động tiếp sức. Ở mỗi phần thi đòi hỏi các trẻ phải thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo, thông minh và sự phối hợp nhịp nhàng để hoàn thành tốt phần thi của đội mình.

 

Phần thi “Thể dục đồng diễn với nhạc”

  “Hội khỏe măng non bậc học mầm non huyện Cam Lâm năm học 2020-2021” diễn ra từ ngày 08/03/2021 đến ngày 11/03/2021. 

 

Bài và ảnh:Bùi  Quỳnh Đoan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết